Giới thiệu

Trang website phuvinhhouse.com hay còn được đọc là Phú Vinh House. Đây là công ty bất động sản ở Việt Nam được thành lập bởi ông Tạ Hoài Nam. Mang tiêu chí “Dịch vụ bất động sản tận tâm – Vì cuộc sống của bạn” chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những điều mà khách hàng cần.

Giới thiệu về Phú Vinh House
Giới thiệu về Phú Vinh House

Giới Thiệu Về Phú Vinh House

Được thành lập vào năm 2016 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Vinh House, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung. 

Chúng tôi cũng là một “Đối Tác Chiến Lược – Nhà Phát Triển Dự Án – Phân Phối Chính Thức F1” các quỹ đất lớn thành lập dự án, đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự, khu đô thị của các tập đoàn, chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như VinGroup, Capitaland, Keppel land, Sơn Kim Land, Him Lam Land, Tập đoàn Khang Điền, Pi Group….

Công ty Phú Vinh House có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về thị trường bất động sản ở Việt Nam. Điển hình ở các tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh khác ở Miền Nam, Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên môn chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng và niềm tin cho từng giao dịch. Không chỉ đơn giản là một công ty, Phú Vinh House còn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong các vấn đề liên quan bất động sản.

uy tín của phú vinh house
uy tín của phú vinh house

Các Dịch Vụ Bất Động Sản Của Phú Vinh House

Ở Phú Vinh House chúng tôi tin tưởng việc trở thành người đồng hành với khách hàng là điều quan trọng nhất. Vì bất động sản là một tài sản có giá trị lớn và ước mơ của mọi người, việc hiểu được mong muốn của khách hàng và đem đến sản phẩm phù hợp nhất, pháp lý rõ ràng, chất lượng tốt nhất là điều mà chúng tôi mang đến.

Hiểu rõ được sự mong muốn của khách hàng, Phú Vinh House chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên môn bất động sản như:

_ Môi giới bất động sản: Dịch vụ cung cấp thông tin về bất động sản và giúp kết nối người mua và người bán, giữa công ty và người mua.

_ Quản lý tài sản bất động sản: Quản lý và vận hành bất động sản cho các chủ sở hữu, mua bán và cho thuê.

_ Tư vấn đầu tư bất động sản: Cung cấp tư vấn và phân tích để hỗ trợ người đầu tư trong quá trình quyết định về bất động sản.

_ Dịch vụ Thẩm định bất động sản: Xác định giá trị của bất động sản thông qua các phương pháp định giá.

_ Xây dựng và phát triển bất động sản: Dịch vụ thiết kế, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản.

_ Tài chính bất động sản: Cung cấp các sản phẩm tài chính như vay vốn để mua nhà, cơ hội đầu tư bất động sản, và bảo hiểm bất động sản.

_ Dịch vụ pháp lý bất động sản: Cung cấp các dịch vụ luật sư, pháp lý và hỗ trợ về các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản.

Giấy phép kinh doanh bất động sản Phú Vinh House
Giấy phép kinh doanh bất động sản Phú Vinh House

Thông Tin Công Ty Bất Động Sản Phú Vinh House

 • Mã số thuế: 0313759211.
 • Địa chỉ trụ sở chính: 44 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số GCNĐKDN: 0313759211.
 • Người đại diện: Tạ Hoài Nam (đã được ủy quyền từ Tạ Thị Minh Vy).
 • Ngày hoạt động: 15/04/2016.
 • Được quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh.
 • Nơi cung cấp giấy: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Loại hình hoạt động KD: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên ngoài nhà nước
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp).
 • Điện thoại: 0902 052 570.
 • Email: info@phuvinhhouse.com.
 • Thời gian làm việc: 05h – 23h.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN